CAO ĐẲNG COLLIN | ALLEN, TX, USA

Cao đẳng Collin nằm tại phía Bắc Texas, nơi phát triển các ngành về kĩ thuật và công nghệ. Do đó, để đáp ứng nhu cầu cung cấp giáo dục kỹ thuật, thương mại và đào tạo lực lượng lao động mạnh mẽ cho cộng đồng, trường cao đẳng Collin đã thiết kế và xây dựng khuôn viên Trung tâm Kỹ thuật (CCTC) tại Allen, Texas.

Cơ sở này dài hơn 182 mét nhưng chỉ rộng khoảng 24 mét ở hai đầu phía bắc và phía nam, bao gồm 4 tòa nhà được dán nhãn A, B, C và D – nơi sinh viên sẽ được đào tạo và học tập thực hành Là mô hình mẫu cho các ngành nghề và hướng dẫn nghề nghiệp kỹ thuật trong các lĩnh vực ô tô, xây dựng, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin và sản xuất.

Công trình luôn ưu tiên những vật liệu hiện đại, bền vững, truyền cảm hứng cho sự đổi mới. Mặt ngoài của mỗi tòa nhà, bao gồm cả các công xôn liên kết ở hai bên, đều được ốp bằng tấm xi măng sợi CARAT Onyx từ Niederurnen, Swisspearl.

Tính thẩm mỹ, tính linh hoạt và độ bền kết hợp với nhau tạo nên một tòa nhà tuyệt đẹp với hệ thống mặt tiền hiện đại trường tồn theo thời gian.

——————
HIASHI | Hub of Premium Imported Materials
– Hotline: (+84) 93 792 8065
– Email: info@hiashi.vn
– Website: www.hiashi.vn
– Văn phòng HCM: 265 An Dương Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân, HCM
– Văn phòng HN: CoGo Viet Tower, tầng 4 tòa Viet Towersố 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
#Hiashi#materialshub#trungtamvatlieunhapkhaucaocap#vatlieuxanh#giaiphapcongtrinh#construction#architecture

Leave a comment