CÔNG TRÌNH TRƯỜNG HỌC ỨNG DỤNG SWISSPEARL

Kiến trúc bền vững ra đời như một phần tất yếu của xu hướng phát triển. Là giải pháp cho tương lai, là yếu tố cần thiết, thiết yếu cho các công trình giáo dục. Không những giúp kiến tạo thế giới ngày mai, mà nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe, kích thích sự sáng tạo, tăng cường sự tập trung cho người đang học và làm việc trong các công trình này. Swisspearl với những đặc điểm ưu việt, linh hoạt trong thiết kế là một lựa chọn hoàn mỹ cho các công trình vì tương lai.

ĐẠI HỌC KEAN | UNION, NJ, HOA KỲ

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Quản lý mới của đại học Kean được thiết kế với không gian chung rộng lớn. Điều này sẽ giúp cho các sinh viên có thể dễ dàng tương tác với nhau, có nhiều không gian thư giãn và giải trí hơn. Ý tưởng thiết kế ban đầu của công trình là thiết kế với mẫu cửa sổ bên ngoài. Nhưng sau đó nó đã được thay bằng các tấm ốp Swisspearl nhằm giúp cho bề mặt bên ngoài của công trình hiện đại, tinh tế hơn.

ung-dung-swisspearl-cho-truong-hoc

ĐẠI HỌC MISSOURI STATE | SPRINGFIELD, MO, HOA KỲ

Tòa nhà mới dành cho Trường Cao đẳng Y tế và Nghiên cứu Con người tại Đại học Bang Missouri là một kiệt tác kiến trúc vô cùng độc đáo. Phá vỡ lối kiến trúc hình học, khuôn khổ đầy cứng nhắc. Các tạo hình, điêu khắc của công trình đều được phủ toàn bộ bằng các tấm ốp Swisspearl Carat theo hệ cố định Sigma 8. Chiều ngang lắp các mặt kính hơi lõm góp phần thể hiện sự nhỏ gọn, “nhẹ nhàng” của công trình. Với thiết kế này, công trình tạo sự đối lập bởi cấu trúc đá vôi ấn tượng từ những thập kỷ sau Thế chiến thứ hai.

ung-dung-swisspearl-cho-truong-hoc

SILVERPOPPELN | BORÅS, THỤY ĐIỂN

Sliverpoppeln – trường mầm non công lập tại Thụy Điển, là một ví dụ hoàn hảo về sự linh hoạt của tấm xi măng sợi Swisspearl. Mặt thẳng đứng đối diện lối vào chính của tòa nhà là khung thép sáng được bao phủ bởi các tấm Swisspearl trắng đục lỗ. Phần thân chính với các tấm ốp màu trắng, xám đậm và xám nhạt. Kết hợp với màu xanh ngọc của khung cửa sổ, tạo điểm nhấn, sự sinh động phù hợp với công trình trường mầm non.

ung-dung-swisspearl-cho-truong-hoc

TRUNG HỌC CEDAR RIDGE | ROUND ROCK, TX, HOA KỲ

Khán phòng trường trung học do Stantec thiết kế là giải pháp hoàn mỹ, giúp giải quyết vấn đề sử dụng trung tâm biểu diễn nghệ thuật tần suất cao ở Round Rock ISD. Công trình đã lựa chọn sử dụng tấm ốp Swisspearl bởi đây một vật liệu xanh bền bỉ, ít phải bảo trì thường xuyên. Hơn thế nữa là tấm ốp này còn tạo sự tương phản đầy ấn tượng với màu đất son nhạt, tấm ốp tường bằng đá phía dưới.

ung-dung-swisspearl-cho-truong-hoc

——————

HIASHI | Hub of Premium Imported Materials

☎ Hotline: (+84) 93 792 8065

📩 Email: info@hiashi.vn

🌐 Website: www.hiashi.vn

🏢 Văn phòng HCM: 265 An Dương Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân, HCM

🏢 Văn phòng HN: Tầng 4 CoGo Viet Tower, số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

#Hiashi #materialshub #trungtamvatlieunhapkhaucaocap #vatlieuxanh #giaiphapcongtrinh #construction #architecture

Leave a comment