ỐP VẢY CÁ VỚI TẤM XI MĂNG SỢI SWISSPEARL

Ốp vảy cá tạo nên những điểm nhấn độc đáo, bắt mắt, là giải pháp hoàn hảo cho các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

🌟Cách ốp vảy cá có thể ứng dụng trong nhiều thiết kế khác nhau từ mặt dựng ngoại thất đến ốp tường phòng khách, nhà bếp,… Nếu kết hợp các gam màu sáng, phong thiết kế này sẽ tạo nên những không gian, công trình tươi mới, trẻ trung, tràn đầy sức sống. Còn các gam màu trung tính sẽ mang đến sự thanh lịch, sang trọng. Ngoài ra sự hòa trộn các gam màu khác nhau cũng có thể được áp dụng khi ốp vảy cá, thể hiện cá tính riêng của chủ sở hữu.

🌟Swisspearl – Vật liệu linh hoạt phù hợp với mọi phong cách thiết kế, đáp ứng các yêu cầu ốp mặt dựng cong, cắt CNC. Tấm xi măng sợi là vật liệu xanh thân thiện với môi trường, có thể tái chế lên đến hơn 90%. Với công nghệ độc đáo, sản phẩm đạt chuẩn chống cháy của quốc tế, chống kháng bẩn, chống trầy xước, chống va đập và chống sơn graffiti.

✅Tại Việt Nam, các sản phẩm xi măng sợi Swisspearl được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty CP HIASHI – Trung tâm vật liệu nhập khẩu cao cấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm và đăng ký nhận mẫu miễn phí tại đây https://forms.gle/8Jzothy7ZHHYGvG88

Leave a comment