SWISSPEARL GRAVIAL – TẤM XI MĂNG SỢI BỀ MẶT 3D ĐỘC ĐÁO

Swisspearl Gravial là dòng sản phẩm mới nhất của tấm xi măng sợi Swisspearl, mang đến vẻ đẹp bền bỉ, tương phản độc đáo trong các công trình.

✅ Để được tư vấn chi tiết, nhận catalogue, tấm Swisspearl Gravial mẫu miễn phí hãy đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/8Jzothy7ZHHYGvG88

Swisspearl Gravial – Vật liệu tạo nên các điểm nhấn ấn tượng

– Swisspearl Gravial với bề mặt rãnh, lớp phủ tráng men mịn màng, tạo nên các tương phản, giao thoa ánh sáng độc đáo khi lắp đặt ở các vị trí phù hợp.

– Sản phẩm có sẵn dạng ở định dạng lớn là Largo, có thể cắt thành nhiều kích thước, phù hợp với mọi ứng dụng thiết kế mặt dựng, nội và ngoại thất.

– Swisspearl Gravial mang đến sự tinh tế, độc đáo cho không gian, công trình kiến trúc thông qua 6 màu sắc khác nhau là Granite 624, Anthracite 3020, Crystal 125, Ivory 3099, Ivory 3090, Amber 723.

Các phương pháp thi công Swisspearl Gravial

– Thi công hệ Rivet: Đảm bảo an toàn cho công trình, không bị giới hạn chiều cao khi lắp đặt, phù hợp để ốp mặt dựng. Đây là hệ thi công phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

– Thi công hệ Rivet âm: Lắp đặt tấm Swisspearl Gravial bằng phương pháp thi công dấu Rivet giúp công trình tăng tính thẩm mỹ, dễ dàng lắp đặt, di chuyển.

– Thi công hệ keo dán: Giúp đẩy nhanh quá trình thi công, dễ lắp đặt. Tuy nhiên nơi lắp đặt cần phải đáp ứng một vài yêu cầu để đảm bảo độ bền của tấm ốp cũng như tính an toàn khi thi công.

Swisspearl vật liệu kiến tạo các công trình bền vững

– Chống chịu thời tiết vượt trội

– Vật liệu ốp mặt dựng có màu sắc đa dạng

– Phù hợp với như cầu ốp mặt dựng cong, cắt CNC

– Vật liệu ốp chống cháy chuẩn quốc tế

– Độ bền cao, khả năng chống va đập tốt

– Chống tia cực tím hiệu quả, thời gian bảo trì ít

– Bảo hành chất lượng 10 năm

✅ Để được tư vấn chi tiết, nhận catalogue, tấm Swisspearl Gravial mẫu miễn phí hãy đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/8Jzothy7ZHHYGvG88

———-

HIASHI | Hub of Premium Imported Materials

☎ Hotline: (+84) 93 792 8065

📩 Email: info@hiashi.vn

🌐 Website: www.hiashi.vn

🏢 Văn phòng HCM: 265 An Dương Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân, HCM

🏢 Văn phòng HN: Tầng 4 CoGo Viet Tower, số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

#Hiashi #materialshub #trungtamvatlieunhapkhaucaocap #vatlieuxanh #giaiphapcongtrinh #construction #architecture

Leave a comment